Sát Thủ Vú Em

Sát Thủ Vú Em

21 Chương 2 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Sát Thủ Vú Em

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Sát Thủ Vú Em thuộc thể loại Hài Hước , Ngôn Tình của tác giả Khuynh Phong Phủ Trúc đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Sát Thủ Vú Em đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: võng du, bàn phím, hài.Edit: RingTình trạng bản gốc: Hoàn 107 chương và 1 Ngoại truyện. Khá là dàiiiiiiii đó.Couple: Hoa Sinh Mê (Ôn Tiễu) x Chinh Chiến Công Tước (Trương Tranh Trạm).Ôn Tiễu được xem như một pháp sư đánh xa lại bị chính bạn thân của mình dụ dỗ trở thành vú em, nếu đã làm vú em thì cô quyết tâm làm một vú em sát thủ.Nhưng một khi vú em gà mờ kiêm chức tay đấm Ôn Tiễu gặp cung thủ bạo lực chân chính, chuyện duy nhất cô có thể làm chính là dùng kỹ thuật hèn mọn của mình để chinh phục thao tác hoa mỹ của anh.Về phần thắng thua — bạn bang chủ chỉ số thông minh không rõ hay tỏ ra nguy hiểm cho rằng: loại chuyện này căn bản không có lợi cho việc xây dựng bang hội thôi!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sát Thủ Vú Em", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 21" "Sát Thủ Vú Em" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sát Thủ Vú Em

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê