Sau Khi Lưu Đày Địa Vị Của Ta Cực Cao

Sau Khi Lưu Đày Địa Vị Của Ta Cực Cao

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sau Khi Lưu Đày Địa Vị Của Ta Cực Cao

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Sau Khi Lưu Đày Địa Vị Của Ta Cực Cao thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Sau Khi Lưu Đày Địa Vị Của Ta Cực Cao đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Quan Oánh OánhThể loại: Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Hài Hước, Ngôn Tình, Dị Giới, Nữ Phụ, Xuyên Không, Truyện SủngGiới thiệu:Mộc Vãn Tình trở thành một nhân vật trong tiểu thuyết nữ cường xuyên không đến một thế giới dị giới. Nàng trọng sinh và sở hữu sức mạnh toàn tộc, giúp nàng trỗi dậy từ án tử hình và trở thành nữ chủ đường tỷ kinh tài. Tuy nhiên, gia của Mộc Vãn Tình đã bị sát hại khi nàng bị đày đi. Với quyết tâm trả thù, nàng đã tiếp cận với những người có thế lực để trở thành quân cờ trong chiến tranh thương trường và cung đấu. Nàng không chỉ tài năng, mà còn xây dựng một Giang Nam phồn hoa thịnh vượng với nhiều lĩnh vực khác nhau: chăn nuôi, trồng trọt, làm đường, tạo điện gió và xây thành trì. Tuy nhiên, cô cũng vô tình làm thay đổi cốt truyện chính khi "chơi lớn" và chuyển hướng đến những câu chuyện cung đấu. Trong một buổi cung yến, cô đã thu hút sự chú ý của một quan cao ngạo và nam nhân đầy tình cảm. Liệu đây có phải là tình yêu thật sự hay chỉ là một âm mưu khác trong cuộc chiến quyền lực? Hãy đọc tiếp để khám phá câu chuyện của Mộc Vãn Tình!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sau Khi Lưu Đày Địa Vị Của Ta Cực Cao", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Sau Khi Lưu Đày Địa Vị Của Ta Cực Cao" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sau Khi Lưu Đày Địa Vị Của Ta Cực Cao

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê