Single Man – Chàng độc thân

Single Man – Chàng độc thân

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Single Man – Chàng độc thân

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Single Man – Chàng độc thân thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Single Man – Chàng độc thân đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: Atami.K.Beta: ThiThể loại: Đoản văn, hiện đại, không gian ảo tưởng, 1×1.Độ dài: 17 chương + 1 bonus + 3 phiên ngoại.“Ta mà yêu đương, lập tức tận cmn thế, người khác mà nhìn trúng ta, cũng tận cmn thế.”*nguyên văn tác giả đã viết chửi thề rồi nhé, tớ chỉ Việt hoá câu chửi thôi.Tác giả đánh số chương rất là kỳ lạ, chị ấy đánh số có dụng ý, tên chương chính là số ngày trải qua hay sao ấy, nhưng mà tớ chưa nắm bắt được dụng ý đó. Tớ sẽ để nguyên cách đánh số của chị ấy.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Single Man – Chàng độc thân", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Single Man – Chàng độc thân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Single Man – Chàng độc thân

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê