Sơ Cửu Của Lục Hào

Sơ Cửu Của Lục Hào

Tác giả: Tử Vu
395 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Sơ Cửu Của Lục Hào

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Sơ Cửu Của Lục Hào thuộc thể loại Dị Năng , Linh Dị , Ngôn Tình của tác giả Tử Vu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Sơ Cửu Của Lục Hào đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

"Sơ Cửu Của Lục Hào" là một bộ truyện ngôn tình trinh thám được đông đảo độc giả đón đọc trong thời gian qua. Nhắc đến thể loại truyện này, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những vụ án ly kỳ hấp dẫn mà đôi lúc quên đi yếu tố ngôn tình cũng rất được đề cao. Điểm đặc biệt của bộ truyện chính là đi theo lối phá án truyền thống nhưng nữ chính lại có được khả năng tiên tri nên khá mới lạ và độc đáo. Chính vì vậy, bạn sẽ thật sự bị sơ cửu lục hào gây ấn tượng sâu sắc đấy.Xuyên suốt bộ truyện là hàng loạt những vụ án li kỳ diễn ra khiến ai nấy đều rùng mình, ví như: Một cô gái xinh đẹp bỗng chết đột ngột khi đang trên đường đón xe, trước đó cô đã được cảnh báo về cái chết của mình; Một nữ diễn viên nổi tiếng bị sát hại trong phòng thay đồ sau khi bị sửa mệnh; Những người phụ nữ có thai bị giết hại bỗng lặp lại sau hơn chục năm với những tình tiết gây cấn hơn,… Hàng loạt vụ án đều có những dấu vết liên quan đến kinh dịch, phong thủy khiến chúng ta “không tò mò không được”. Đây là những vụ án cần được những nhân vật chính của chúng ta làm rõ. Và từ đó, yếu tố trinh thám và ngôn tình cũng bắt đầu xuất hiện, đan xen vào nhau một cách rất tự nhiên và lôi cuốn.......!!!!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sơ Cửu Của Lục Hào", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 395" "Sơ Cửu Của Lục Hào" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sơ Cửu Của Lục Hào

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê