Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sờ Đuôi Bạch Hổ

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Sờ Đuôi Bạch Hổ thuộc thể loại Đoản Văn , Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình , Sủng , Tiên Hiệp của tác giả Zhihu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Sờ Đuôi Bạch Hổ đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Zhihu] Sờ đuôi Bạch hổTác giả: 恭喜恭喜呀Thể loại: Huyền huyễn, Tiên hiệp, Sủng ngọt, Người x Thú, HEVăn án“Ta có thể sờ sờ cái đuôi của ngươi không?” Ta quan sát bạch hổ trước mắt, đúng lý hợp tình nói, “Dù sao ta cũng đã mang thai em bé của ngươi mà.”Bạch Lẫm dùng đôi con ngươi màu vàng kim bắt mắt nhìn ta, thấp giọng cực kỳ cao ngạo nói: “Thì sao, chuyện ta không muốn làm, không ai có thể ép buộc.”“Ta không sinh nữa.”Ta giơ tay, làm bộ đập đập cái bụng hơi nhô ra của mình, Bạch Lẫm bị doạ đến xù lông, cả người hổ đều vội vàng nhảy dựng lên, trực tiếp đem cái đuôi vẫy trước mặt ta.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sờ Đuôi Bạch Hổ", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Sờ Đuôi Bạch Hổ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sờ Đuôi Bạch Hổ

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê