Sủng Em Tận Xương – Tử Thanh Du

Sủng Em Tận Xương – Tử Thanh Du

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sủng Em Tận Xương – Tử Thanh Du

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Sủng Em Tận Xương – Tử Thanh Du thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Sủng Em Tận Xương – Tử Thanh Du đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Sủng Em Tận Xương của tác giả Tử Thanh Du. Trình Khanh Khanh hối hận.Cô đã bỏ lỡ một người tha thiết yêu cô, toàn tâm toàn ý vì cô.Chồng cô là một người đàn ông si tình, dù biết rằng cô không có tình cảm với anh, anh vẫn một lòng một dạ, dù cô bị người thiết kế, hoài nghi, tổn thương anh, anh vẫn yêu cô không thay đổi.Sau này, cô bị tâm thần, anh vẫn không bỏ rơi cô, còn lặng lẽ nuôi dạy con của cả hai.Cho đến khi chết đi, cô cũng không thể cho anh ấm áp mà anh vẫn luôn chờ đợi.Sống ở một thế giới lạnh băng khác hai mươi mấy năm, trở về một lần nữa, cô hiểu được thế nào là trân quý.Cô muốn cho anh tất cả ấm áp mà anh luôn mong đợi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sủng Em Tận Xương – Tử Thanh Du", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Sủng Em Tận Xương – Tử Thanh Du" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sủng Em Tận Xương – Tử Thanh Du

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê