Sủng Nhập Tâm Phi

Sủng Nhập Tâm Phi

39 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sủng Nhập Tâm Phi

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Sủng Nhập Tâm Phi thuộc thể loại Ngôn Tình , Sủng của tác giả Tống Cửu Cẩn đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Sủng Nhập Tâm Phi đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Số chương: 135cEdit: ChanchanThể loại: Nguyên sang, ngôn tình, giới giải trí, hiện đại, HE, ngọt sủng, hào môn thế gia, niên thượng, chế phục tình duyênThêm một câu chuyện tình yêu ngọt ngào chú cháu.Từ nhỏ cả hai đã biết nhau sốt ngày Bạc Kha Nhiễm lúc nào cũng thích đi sau lưng Thẩm Dữ, ngọt ngào mà kêu anh một tiếng: "Chú."Còn đối với Thẩm Dữ nhìn cô nhóc suốt ngày lẽo đẽo theo sau lưng mình, có điểm đau đầu.Nhưng càng đau đầu hơn, cô nhóc này càng trưởng thành càng xinh đẹp, duyên dáng yêu kều.Cô xuất hiện trước mặt anh, ngọt nào kêu anh: "Chú nhỏ."Khuôn mắt Thẩm Dữ từ trước đến nay chưa bao giờ xuất hiện một gợn sóng, thế nhưng lúc này, xuất hiện một vết nứt.Tác phẩm mới của Thẩm đạo bỗng nhiên tuyên bố dàn diễn viên, vai nữ chính thế mà lại là tiểu hoa mới Bạc Kha Nhiễm.Mọi người ồ lên.Sau đó, trên phim trường, có người nghe được tiểu hoa kêu Thẩm đạo "Chú nhỏ."Lại sau nữa, tiểu hoa kêu Thẩm đạo" Lão công."Lưu ý:1.Giới giải trí là phụ, yêu đương là chính, đơn giản là mỗi ngày rải cẩu lương.2.Nam hơn nữ 7 tuổi.3.Sủng sủng sủng, sủng đến mềm chân. Vai chính: Thẩm Dữ, Bạc Kha Nhiễm ┃ vai phụ: Quần chúng ăn dưa  Nhận xét tác phẩm:Bọn họ đều nói Thẩm Dữ tính tình lãnh khốc, không hề có tình cảm. Nhưng  chỉ có một người biết,hắn không chỉ có lạnh lùng mà lời âu yếm cùng cả đời ấm áp chỉ dành cho một người — Bạc Kha Nhiễm. Văn phong nhẹ nhàng, chủ yếu lấy ngọt sủng là chính, đơn giản đem tình yêu, thân tình, anh em từ từ khai triển, nhân vật hình tượng khắc hoạ đầy đặn, chuyện xưa tình tiết nhẹ nhàng, khiến người đọc cảm thấy tràn ngập tinh thần.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sủng Nhập Tâm Phi", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 39" "Sủng Nhập Tâm Phi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sủng Nhập Tâm Phi

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê