Sườn Xám Và Quân Trang

Sườn Xám Và Quân Trang

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sườn Xám Và Quân Trang

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Sườn Xám Và Quân Trang thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Sườn Xám Và Quân Trang đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Sườn Xám Và Quân Trang của tác giả Mai Thái Khấu Nhục Bao. Vừa xuyên không, còn gặp hệ thống, đây là ý trời???Thẩm Vân Cương gặp tai nạn ngoài ý muốn, bất ngờ xuyên về năm 1941 ở nước Đức Nazi**Đức Nazi (Đức Quốc Xã): Là nước Đức trong thời kỳ 1933 - 1945 đặt dưới một chế độ độc tài toàn trị chịu sự kiểm soát của Adolf Hitler và Đảng Quốc Xã.Hệ thống báo cho cô, nếu muốn trở về, cô cần phải hoàn thành nhiệm vụ được giaoThẩm Vân Cương thử mặc cả: "Hệ thống này, nhiệm vụ khó khăn như vậy, cậu không nghĩ tới việc cho tôi tiện lợi gì đó sao? Cho một cái bàn tay vàng thôi cũng được"Hệ thống: "Có chứ. Cô có bàn tay vàng mà, cô không chết được!"Thẩm Vân Cương ôm ngực, giận giữ: "Con khỉ gió! Bây giờ tôi đã chết rồi, thành người chết rồi còn chết kiểu gì được nữa? Đổi cái nào thực tế hơn đi!"Hệ thống: "Được thôi."Mười phút sau, Thẩm Vân Cương nhìn ngón giữa bàn tay mình biến thành vàng, mặt không cảm xúc.Hệ thống này bị ngu à?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sườn Xám Và Quân Trang", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Sườn Xám Và Quân Trang" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sườn Xám Và Quân Trang

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê