Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

Tác giả: Gấu Siêng
175 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn của tác giả Gấu Siêng đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Gấu SiêngThể loại: Dị Giới, Huyền HuyễnGiới thiệu:Một ông chú hơn ba mươi tuổi, như bao thằng đàn ông ngoài ba mươi khác. Hắn ta có ba không: Không nhà, không tiền, không bạn gái.Thế giới phát quá mức, khiến cho các xe bán hàng lưu động bắt buộc phải thay đổi từ xe chạy xăng dầu đổi thành xe điện. Ma Tùng Quân vét sạch của cải, bán luôn cả xe hủ tiếu theo hắn mười mấy năm để mua một con xe tải bán hàng lưu động.Bằng một cách thần kỳ nào đấy, hắn cập nhật phiên bản mới của hệ thống trên bảng máy tính trong xe. Và rồi hắn xuyên không đến một thế giới loạn lạc, nguy hiểm đầy sự phân tranh và lòng người thối nát. Hắn đi bán hủ tiếu để nuôi sống bản thân, không may bị kéo vào một đống rắc rối, nhưng hắn vẫn kiên định với nghề bán hủ tiếu, không hề có ý muốn tranh giành phân tranh với ai.Nhưng sự đời chẳng phải như mong ước. Hắn sở hữu được sức mạnh, hắn ý thức được rằng bản thân phải có trách nhiệm với chính sức mạnh mình đang có. Thế là hắn vừa bán hủ tiếu dạo, vừa đi hoàn thành trách nhiệm với bản thân.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 175" "Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê