Ta Không Thành Tiên

Ta Không Thành Tiên

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ta Không Thành Tiên

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Ta Không Thành Tiên thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Ta Không Thành Tiên đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tiên hiệp tu chân, ân oán tình cừuNgười dịch: Losedow, sweetzarbie- - Dù ngươi thành tiên, cũng không thoát nổi thanh kiếm này của ta --Nàng cầm kiếm, tung hoành ngang dọc, vô số tiên nhân táng mạng dưới kiếm của nàng.Thế là những kẻ tò mò gọi chệch tên nàng là Tiên Kiến Sầu.Tiên Kiến Sầu, Tiên Kiến Sầu, tiên nhân nhìn thấy sẽ phát sầu.Sau đó bọn họ gọi nàng là "Kiến Sầu tiên tử".Nghe đồn, nàng từng có một vị phu quân, từng sát thê chứng đạo.Người phụ nữ Tiên Kiến Sầu này là người tu tiên duy nhất không muốn thành tiên trong ba nghìn thế giới mênh mông.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Không Thành Tiên", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Ta Không Thành Tiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Không Thành Tiên

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê