Ta Là Người Tốt Các Ngươi Lại Gọi Ta Là Tai Họa

Ta Là Người Tốt Các Ngươi Lại Gọi Ta Là Tai Họa

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ta Là Người Tốt Các Ngươi Lại Gọi Ta Là Tai Họa

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Ta Là Người Tốt Các Ngươi Lại Gọi Ta Là Tai Họa thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Ta Là Người Tốt Các Ngươi Lại Gọi Ta Là Tai Họa đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Câu chuyện bắt đầu khi Tần Kha tỉnh dậy trong một thế giới song song đã khôi phục linh khí. Nhờ có sự giúp đỡ của hệ thống, anh ta đã tăng được đột biến sức mạnh.Mặc dù hệ thống này thường ép anh ta làm những việc vô lý, nhưng Kha không lo lắng, anh ta đã làm chuyện đó trăm triệu lần!Ở ngã tư đường, một người đến xem bói đã bị kẻ gian đánh lừa. Anh ta vẫn còn tức giận và đòi cảnh sát can thiệp. Người khác thậm chí đã đặt cược với kẻ gian, nhưng đền bù của anh ta lại bị đánh lừa. Cuối cùng, tất cả đều hối hận vì tin tưởng kẻ gian.Đọc truyện này sẽ đem lại cho bạn nhiều tiếng cười và giải trí thú vị sau một ngày làm việc mệt nhọc. Tuy nhiên, nếu bạn đang ăn cơm thì hãy để truyện này sang món khác để không bị cười bật cơm ra ngoài miệng!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Là Người Tốt Các Ngươi Lại Gọi Ta Là Tai Họa", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Ta Là Người Tốt Các Ngươi Lại Gọi Ta Là Tai Họa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Là Người Tốt Các Ngươi Lại Gọi Ta Là Tai Họa

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê