Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện

Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác phẩm: Ta Là Nữ, Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản DiệnThể loại: Xuyên Không, Bách Hợp, Cổ Đại.Triệu Minh Ngọc sẽ tốt nghiệp trong năm nay và trở thành giáo viên Toán. Cuộc sống của cô ấy yên bình, đơn giản cho đến khi một hoa khôi đẹp trai cô đi bơi và làm cô hạnh phúc vô cùng. Minh Ngọc tin rằng hoa khôi này cũng đã phải lòng mình từ lâu.Tuy nhiên, trên đường đi gặp gỡ, Minh Ngọc bị tai nạn giao thông và qua đời một cách tiếc nuối.Cô đã nghĩ rằng mình đã chết, nhưng bất ngờ bị đưa đến một thế giới khác - thế giới của cuốn tiểu thuyết mình từng sáng tác. Nếu chưa đủ xui xẻo, cô ấy còn xuyên thành nam hoàng tử phản diện trong truyện. Chỉ có điều rằng lập trường của hoàng tử này là giết chết cặp đôi chính.Minh Ngọc phải làm gì để tồn tại trong thế giới mới này? Làm sao để tránh khỏi việc bị giết bởi cặp đôi chính đầy tình yêu?Nếu bạn yêu thích truyện bách hợp, hãy đọc thêm Bị Bắt Trở Thành Nữ Vai Ác Tiểu Kiều Thê hoặc Sau Khi Dưỡng Thành Đại Nông Hộ. 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê