Ta Sống Lại Sau Khi Ở Góa

Ta Sống Lại Sau Khi Ở Góa

75 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ta Sống Lại Sau Khi Ở Góa

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Ta Sống Lại Sau Khi Ở Góa thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Tiếu Giai Nhân đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Ta Sống Lại Sau Khi Ở Góa đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tiếu Giai NhânThể loại: Cổ Đại, Trọng Sinh, Ngôn TìnhGiới thiệu:Trước kia, Hoa Dương và phu quân của mình đều không ưa nhau, hai người không hợp, chẳng hề giao tiếp, nàng thì không thích khuôn mặt lầm lì, cau có của hắn, lại luôn mang cả người không được sạch lên giường nằm, còn có những lúc hắn không thể tiết chế.Nhưng rồi hắn chết đi, nàng thủ tiết, khi chỉ còn cô đơn một mình, nàng lại bắt đầu nhớ về từng chút từng chút thời gian có hắn, về những ưu điểm của hắn, như khi hắn cõng nàng đi trong trời mưa to, cả người mạnh mẽ, bước chân vững vàng, nhớ những ngày đông giá rét, nàng trong lòng hắn, cảm thụ lồng ngực nóng bỏng của hắn...Sau khi trùng sinh, Hoa Dương quyết định sẽ đối xử tốt với chàng hơn.- Tình yêu sau hôn nhân, phong cách đời thường.- Hư cấu, nếu có một vài chi tiết trùng hợp với nguyên mẫu, xin đừng nghiên cứu sâu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Sống Lại Sau Khi Ở Góa", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 75" "Ta Sống Lại Sau Khi Ở Góa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Sống Lại Sau Khi Ở Góa

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê