Ta Trở Thành Tục Huyền Của Thái Tử

Ta Trở Thành Tục Huyền Của Thái Tử

Tác giả: Zhihu
40 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ta Trở Thành Tục Huyền Của Thái Tử

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Ta Trở Thành Tục Huyền Của Thái Tử thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình của tác giả Zhihu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Ta Trở Thành Tục Huyền Của Thái Tử đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Không người nào biết, hắn vì nghênh ta vào cửa, trực tiếp bức ch.ế.t đích thê của mình.Đêm đại hôn, hắn cúi người, đáy mắt mang theo ý cười, nói ta đời này đừng bao giờ nghĩ sẽ thoát khỏi lòng bàn tay của hắn.Nếu không, hắn sẽ xử trảm cả gia tộc của ta, đem người trong lòng của ta đi thiên đao vạn quả.*tục huyền: vợ thứ hai sau khi người vợ đầu tiên mất.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Trở Thành Tục Huyền Của Thái Tử", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 40" "Ta Trở Thành Tục Huyền Của Thái Tử" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Trở Thành Tục Huyền Của Thái Tử

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê