Tam Vạn Anh Xích Truy Thê Ký

Tam Vạn Anh Xích Truy Thê Ký

2 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tam Vạn Anh Xích Truy Thê Ký

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Tam Vạn Anh Xích Truy Thê Ký thuộc thể loại Bách Hợp , Khác của tác giả Bằng Y Úy Ngã đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Tam Vạn Anh Xích Truy Thê Ký đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Bằng Y Úy NgãThể loại: Bách hợp, Ngôn Tình, Võng DuGiới thiệu:“Cầm thi họa đều tinh thông, phong hoa tuyết nguyệt cũng chẳng ít. Ta tiêu dao ở giữa đất trời, điềm nhiên cười ân oán giang hồ”Câu thơ tuy không xuất sắc, nhưng ý cảnh vẫn khá đầy đủ. Đêm qua, một tiểu sư đệ trong môn phái đã gửi nó cho cô.Cái được gọi là môn phái, đương nhiên không phải như những môn phái trong tiểu thuyết võ hiệp thông thường, mà là môn phái trong một trò chơi võng du trực tuyến mà Nam Hướng Bắc đang chơi, cũng là nơi mà Nam Hướng Bắc ngày đêm đều nghĩ đến.Mới chớp mắt, cô tham gia trò chơi mang tên “Trượng Kiếm Giang Hồ” này đã hơn nửa năm, lần đầu tiên biết được một trò chơi cũng có thể khiến con người trút vào đó nhiều tình cảm đến thế, thậm chí….Ánh mắt của cô có phần ảm đạm hơn, thở dài, Nam Hướng Bắc để móc chìa khóa ấy trở vào túi, sau đó lấy mp3 ra, cắm giắc nghe vào, ngả lưng ra ghế. Cô nhắm mắt, bên trong tai nghe từ từ truyền đến một giọng nói, khóe môi của cô bất giác cong lên.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tam Vạn Anh Xích Truy Thê Ký", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Tam Vạn Anh Xích Truy Thê Ký" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tam Vạn Anh Xích Truy Thê Ký

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê