Tất Cả Đệ Tử Của Ta Đều Là Sa Điêu Người Chơi

Tất Cả Đệ Tử Của Ta Đều Là Sa Điêu Người Chơi

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tất Cả Đệ Tử Của Ta Đều Là Sa Điêu Người Chơi

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Tất Cả Đệ Tử Của Ta Đều Là Sa Điêu Người Chơi thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Tất Cả Đệ Tử Của Ta Đều Là Sa Điêu Người Chơi đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Xuyên việt bốn năm, cuối cùng Hạ Nhất Minh cũng trở thành manh tân tông chủ, kích hoạt hệ thống tông môn, thu được phần thưởng đăng nhập!Hệ thống lại triệu hoán tiểu đồng bọn Lam Thủy Tinh tập thể hồn xuyên, đắp nặn thân thể, trở thành đệ tử tông môn!Vì vậy họa phong ở tông môn đột biến!Hắc Hồn đại lão: Tuy quái Tân Thủ thôn có thể miểu sát chúng ta, nhưng chỉ cần lăn qua háng một cái là có thể vô thương kích sát!Người chơi Tự Kỷ: Tay phải không có phong ấn chi lực còn tu tiên cái gì! Mau tới lớp tốc thành của lão tử!! Bao dạy bao hiểu!Người chơi Tháp Phòng: Thú triều tới, lập nhóm thủ vệ Hạ Nhất Minh, tiễn tháp, hàn băng pháo đài, Phi Kiếm trận địa chuẩn bị đủ cả, nếu để lọt ra một con quái, Lão Tử bơi bướm trong hố phân!Tu sĩ Thổ dân: Cái gì? Đệ tử của Hạ Nhất Minh có thể ba giây Trúc Cơ?Cái gì? Đệ tử của Hạ Nhất Minh vô thương đơn xoát đại yêu?Cái gì? Đệ tử của Hạ Nhất Minh ai cũng biết Busoshoku? Bát Môn Độn Giáp???CMN ngươi lặp lại lần nữa coi?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tất Cả Đệ Tử Của Ta Đều Là Sa Điêu Người Chơi", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Tất Cả Đệ Tử Của Ta Đều Là Sa Điêu Người Chơi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tất Cả Đệ Tử Của Ta Đều Là Sa Điêu Người Chơi

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê