Thái Thượng Kiếm Tôn

Thái Thượng Kiếm Tôn

50 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thái Thượng Kiếm Tôn

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thái Thượng Kiếm Tôn thuộc thể loại Hài Hước , Khác , Tiên Hiệp của tác giả Phiêu Linh Huyễn đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thái Thượng Kiếm Tôn đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Phiêu Linh HuyễnThể loại: Hài Hước, Tiên HiệpGiới thiệu:Rõ ràng chỉ là một tạp dịch của Linh Tê Kiếm Tông, nhưng lại bởi vì ngoài ý muốn, đạt được Huyền Môn chí bảo Côn Ngô Kiếm, ngủ với Thánh nữ của Đạo Lăng Thiên Tông, trở thành truyền nhân của đệ nhất Ma đó đi lên con đường đánh mặt, nghiền ép hết thảy thiên tài, chuyên trị các loại không phục.Kiếm của ta, ngạo thương khung!Đạo của ta, lăng chúng sinh!Ba ngàn đại đạo, nhất kiếm độc tôn!Ta tên Bạch Nhạc, Thái Thượng Kiếm Tôn!Cảnh giới tu luyện: Dẫn Linh Cảnh - Linh Phủ Cảnh - Tinh Cung Cảnh - Tinh Hải Cảnh - Hóa Hư Cảnh - Thế Giới Cảnh -...Trên Hóa Hư chính đạo gọi là Tiên... ma đạo xưng là Thần.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thái Thượng Kiếm Tôn", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Thái Thượng Kiếm Tôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thái Thượng Kiếm Tôn

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê