Thâm Ái Như Trường Phong

Thâm Ái Như Trường Phong

9 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thâm Ái Như Trường Phong

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thâm Ái Như Trường Phong thuộc thể loại Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Ức Niên Mộng Hồi Mâu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thâm Ái Như Trường Phong đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Nữ tôn, trùng sinh, nửa thuần sinh, sủng vănEditor: Sakura TrangTrang chu mộng điệp, cuối cùng thật là trời cao chiếu cố, còn vẫn là trải qua mộng Nam Kha.*mộng Nam Kha: được dùng để hình dung cõi mộng hoặc một không tưởng không thể thực hiện được của một người nào đó.Câu chuyện này xoay quanh cuộc sống hằng ngày của Hạ Tịch Nghiễn bỗng một ngày trong lúc ngủ  say trong mơ, bừng tỉnh giấc mơ, cuối cùng thân ở đình viện có chút nhỏ hẹp.Mặt trời chói chan nóng bức chiếu người đều có chút không mở mắt ra được.Hạ Tịch Nghiễn hoảng hoảng hốt hốt không biết thân ở nơi nào, ánh mắt nhưng chua xót đến không nhịn được nghĩ rơi lệ.Nàng nhìn cửa phòng mở ra đóng vào, thị nữ bưng nước nóng đi vào, một lát sau lại bưng nước nhiễm đỏ đi ra.Sắc mặt mỗi một người đều vội vã, trên mặt mỗi người cũng lộ ra nôn nóng. Chợt có người vội vội vàng vàng chạy đến trước mặt nàng, nói là cái gì hài tử không giữ được, vừa nói cái gì mà quý quân không chịu phối hợp bọn họ.... Lộn xộn cái gì.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thâm Ái Như Trường Phong", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Thâm Ái Như Trường Phong" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thâm Ái Như Trường Phong

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê