Thầm Yêu Em Đã Lâu

Thầm Yêu Em Đã Lâu

Tác giả: NiteChang
4 Chương 1 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thầm Yêu Em Đã Lâu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thầm Yêu Em Đã Lâu thuộc thể loại Bách Hợp , Đô Thị , Khác của tác giả NiteChang đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thầm Yêu Em Đã Lâu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên Khác: Tổng Tài Luôn Ăn Giấm ChuaTác Giả: NiteChangThể loại: Bách Hợp, Đô Thị, Hắc Bang, Thanh Xuân, Tổng Tài, Vườn TrườngVăn án:Như Ý - nàng là cháu gái duy nhất của dòng họ Nguyễn, nàng là cô công chúa bé nhỏ được gia đình chăm sóc, nâng niu yêu quý như bảo bối,tuy là vậy nhưng nàng vẫn không kêu ngạo về gia thể của mình mà nàng còn rất dịu dàng,tốt bụng,hiền lành...Minh Thư- cô là cháu gái của dòng họ Lê,cô là người đem dòng họ Lê lên tầng cao nhất bởi cô chỉ mới 18 tuổi mà có thể điều hành một công ty nhỏ và phát triển nó mạnh mẽ như bây giờ, cô bề ngoài rất lạnh lùng, thẳng thắn, kêu ngạo nhưng cô rất xinh đẹp và thu hút rất nhiều chàng trai cô gái xung quanh,...Cô quen biết được nàng khi mới 16 tuổi, lúc đấy cô và cha vào nước A để mở một công ty nhỏ ở đó để sau này có thể mở rộng thị trường ở đây...________________- Cậu làm gì đấy??- Ăn cậu!!- Lưu manh!!- Chỉ lưu manh với cậu!!.:>>>_____________________________Mèo mít ướt Như Ý thụ - Tảng băng lạnh Minh Thư công.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thầm Yêu Em Đã Lâu", nơi mà câu chuyện của "Đô Thị" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Thầm Yêu Em Đã Lâu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thầm Yêu Em Đã Lâu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê