Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, xuyên không, ngôn tìnhPhương Viên là một game thủ chuyên nghiệp và cũng chính game online đã khiến hắn bị đột tử.Nhưng may mắn ngoài ý muốn linh hồn hắn lại xuyên không đến thế giới Tu Chân. Nơi này giống như thế giới thu nhỏ của game online Tiên Giới mà hắn đang chơi.Phương Viên xuyên qua cùng với một cái Tiên Giới hệ thống thần bí và hệ thống trao đổi ngang giá nghịch thiên.Hắn có thể đổi bất kỳ thứ gì để lấy kinh nghiệm và điểm tích lũy.Hắn chính là tồn tại vô địch.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê