Thần Linh Không Cho Tôi Yêu Đương

Thần Linh Không Cho Tôi Yêu Đương

Tác giả: Vân Mê
2 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thần Linh Không Cho Tôi Yêu Đương

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thần Linh Không Cho Tôi Yêu Đương thuộc thể loại Đam Mỹ , Huyền Huyễn , Phương Tây của tác giả Vân Mê đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thần Linh Không Cho Tôi Yêu Đương đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

- Bạn đang đọc truyện Thần Linh Không Cho Tôi Yêu Đương của tác giả Vân Mê. Phương Việt đang độc thân nghe bạn mình giới thiệu, nên thử tới cái nơi mà được gọi là dùng bài Tarot bói toán cực chính xác kia, thử con đường tình duyên của mình như thế nào.Sau đó, kết quả là..."Cậu chỉ cần thành tâm khấn nguyện với thần linh, thần sẽ phù hộ cậu gặp một tình yêu ngọt ngào... Thần hộ mệnh của cậu, là thần Vernes"Thầy bói cầm lên một lá bài, vẻ mặt huyền bí, lại nói ra lời nói như thần linh truyền xuống...Nhưng, cậu nhìn đi nhìn lại, lá bài rõ mồn một là hình vẽ của tổng lãnh thiên thần Gabriel; với lại, có thần linh nào tên là Vernes sao?Thầy bói nhận ra mình không hiểu sao lại nói sai, đột nhiên kinh sợ thu hồi, không trải bài nữa.Phương Việt không biết vì sao cậu không bỏ qua được chuyện này, tra cứu thật nhiều tài liệu, khẳng định từ trước đến giờ, trong danh sách thẻ bói không có nhân vật này.Thế nhưng, cậu tình cờ tìm được một số người ít ỏi biết đến một câu chuyện thần thoại cổ xưa - ghi chép về một vị thần sa đọa tên là Vernes...Trong cuốn sách ấy có viết, thần Vernes bị trục xuất khỏi Thiên Quốc.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Linh Không Cho Tôi Yêu Đương", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Thần Linh Không Cho Tôi Yêu Đương" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thần Linh Không Cho Tôi Yêu Đương

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê