Thần Tử Hoang Cổ

Thần Tử Hoang Cổ

Tác giả: Vô Ưu 95
230 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thần Tử Hoang Cổ

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thần Tử Hoang Cổ thuộc thể loại Huyền Huyễn , Khác , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp của tác giả Vô Ưu 95 đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thần Tử Hoang Cổ đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Kiếp trước, Quân Tiêu Dao chính là một cô nhi, được một người đoán mệnh mù lòa nhận nuôi.Người mù kia nói, đời này của hắn tuy nghèo khổ nhưng kiếp sau nhất định sẽ được trời cao ưu ái, bước lên đỉnh cao nhân sinh.... Khi đó Quân Tiêu Dao còn không tin mấy nhưng sau một lần ngoài ý muốn, hắn mất mạng, mở mắt ra lần nữa đã trở thành hậu duệ bảo bối của một thế gia Hoang Cổ..."Xem ra, kiếp này, ta quả thực sinh ra đã ở vạch đích rồi." Quân Tiêu Dao thầm nghĩ trong lòng.... Quân Tiêu Dao xuyên đến thế giới huyền huyễn, trở thành Thần tử của một thế gia Hoang Cổ, có bối cảnh vô địch, thiên phú kinh thế, còn nhận được hệ thống đánh dấu độc nhất vô nhị.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Tử Hoang Cổ", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 230" "Thần Tử Hoang Cổ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thần Tử Hoang Cổ

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê