Thánh Địa Vùi Thây

Thánh Địa Vùi Thây

Tác giả: Linh Lưu Ly
97 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thánh Địa Vùi Thây

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thánh Địa Vùi Thây thuộc thể loại Đô Thị của tác giả Linh Lưu Ly đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thánh Địa Vùi Thây đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thỉnh thoảng ở những khu vực ngẫu nhiên trên thế giới sẽ xuất hiện vài di tích cổ xưa. Chúng đến rất bất ngờ và biến mất trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Đến sau năm 1930 lại có thêm những ghi chép như này:Chính phủ nhiều quốc gia đã cử phái đoàn chuyên nghiệp và mang theo dụng cụ tối tân nhất của họ tiến hành thăm dò những di tích bí ẩn trên, kết quả rất đáng buồn khi tất cả người tham gia hoặc chết trên đường đi, hoặc mất tích khi vào trong. Giữa tháng 8/1951 tờ giấy cuối cùng trong tập hồ sơ tuyệt mật trên đã viết: 12/6/1939, Johnson nhà nghiên cứu chính thức đầu tiên đã sống sót ra ngoài. Nhưng thứ duy nhất được ông mang về lại trở thành nỗi khiếp sợ kinh hoàng dai dẳng lên nhiều châu lục trong suốt mười hai năm sau đó.Bởi hậu quả nặng nề và lợi ích không hề hiện hữu, tất cả tài trợ cho dự án khảo sát trên đã bị cắt đứt hoàn toàn từ nhiều năm trước. Sẽ không có một đại diện hợp pháp nào trên toàn cầu được phép mở lại dự án. Và cũng sẽ không còn bất kỳ ghi chép chính thức nào được lưu trữ.Cuối cùng như là lời cảnh tỉnh cho thế hệ sau, một cái tên thống nhất dành cho những di tích bí ẩn kia đã được đặt ra.Thế giới gọi ‘chúng’ là: Thánh Địa Vùi Thây.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thánh Địa Vùi Thây", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 97" "Thánh Địa Vùi Thây" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thánh Địa Vùi Thây

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê