Thế Tử Gia, Đừng Làm Loạn!

Thế Tử Gia, Đừng Làm Loạn!

0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thế Tử Gia, Đừng Làm Loạn!

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thế Tử Gia, Đừng Làm Loạn! thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Miêu Đáp Ứng đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thế Tử Gia, Đừng Làm Loạn! đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: SparkVăn án:Lần đầu tiên gặp mặt, Trấn Nam Vương thế tử - Uy Viễn đại tướng quân Lý Tử Kính - người vừa khải hoàn hồi kinh đã nhầm tưởng Giang Phương Hoa là tì nữ thị tẩm do kế mẫu an bài.Tổ phụ của Phương Hoa là khai quốc công thần, phụ thân nàng là quan to tam phẩm, còn cô tổ mẫu của nàng cũng chính là Trấn Nam Vương thái phi. Nàng từ Kinh Châu xa xôi đến Dương Châu, nhận thân với thái phi để nghị thân cùng con trai của Giang Nam Đại đô đốc.Quý nữ được nuông chiều từ nhỏ, lại cứ như thế mà bị thế tử gia vô cớ chà đạp!Khởi đầu đã sai lầm, liệu tương lai có tốt đẹp?* * *Kể từ ngày đó, chỉ cần nàng gặp phải hung thần này thì sẽ gặp rắc rối.Kinh Châu và Dương Châu khác xa nhau, bao nhiêu tình huống hiểu lầm đến dở khóc dở cười cũng vì bất đồng ngôn ngữ mà phát sinh! Phải nói là "ông nói gà, bà nói vịt".Đã thế, hỗn đản kia còn liên tục trêu chọc nàng.Giang Phương Hoa chỉ muốn ôm đầu mắng to: Thế tử gia, ngươi đừng làm loạn nữa có được không?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thế Tử Gia, Đừng Làm Loạn!", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Thế Tử Gia, Đừng Làm Loạn!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thế Tử Gia, Đừng Làm Loạn!

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê