Thi Vương

Thi Vương

Tác giả: Phiêu Vũ
0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thi Vương

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thi Vương thuộc thể loại Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp của tác giả Phiêu Vũ đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thi Vương đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

- Tác phẩm này là một trong hai tác phẩm thuộc thể loại kiếm hiệp, nói đúng hơn là tiên hiệp, của tôi, cái kia quyết tâm sau khi hoàn thành mới “xuất xưởng”, còn cái này thì ngẫu hứng hơn, nên mới đưa lên cho mọi người cùng đọc và nhận xét. - Truyện xảy ra trên Vô Tận giới, là thế giới tiên hiệp của bản thân tôi, thế giới này trong tác phẩm kia được nhắc đến tương đối rõ ràng ngay từ đầu, còn trong tác phẩm này, xin để mọi người tìm hiểu nó theo từng chương vậy. - Trên Vô Tận giới có rất nhiều tộc loại, nên khi tôi nhắc đến con người, chính là nhắc đến tất cả mọi tộc loài, chứ không phải nói riêng nhân loại. Tôi đang đi tìm cho mình một thứ gì đó hão huyền, biết thế, nhưng tôi vẫn không thể dừng lại, vì tôi là một kẻ cố chấp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thi Vương", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Thi Vương" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thi Vương

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê