Thiên Đế Trọng Sinh Đô Thị

Thiên Đế Trọng Sinh Đô Thị

10 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thiên Đế Trọng Sinh Đô Thị

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thiên Đế Trọng Sinh Đô Thị thuộc thể loại Dị Giới , Đô Thị , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp của tác giả Độc Hành Chí Tôn đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thiên Đế Trọng Sinh Đô Thị đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Ta chính là Thiên đế chưởng quản tam giới.Ngọc đế, Như Lai, Diêm Vương ngưu bức sao? Đối với Thiên đế ta chỉ cần dùng một ngón tay là có thể tiêu diệt.Là người chưởng khống tam giới khiến cho thần tiên khắp nơi kính sợ. Chỉ cần lần độ kiếp 99 này thành công thì ta sẽ trở thành bất tử chưởng khống chư thiến.Nhưng...ài, thật đáng tiếc, không ngờ lần thứ 99 ta lại trọng sinh vào cái thế giới này, cái gì mỹ nữ hoa khôi,lãnh diễm giám đốc, băng sơn cảnh sát..... Để ta tĩnh tâm độ kiếp đi đừng làm phiền ta".Đây là truyện viết về Thiên Đế vượt lần cuối cùng thiên kiếp trọng sinh đô thị.Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.Đẳng cấp tu luyện:Nhân giới: Trúc Cơ —— Toàn Chiếu —— Tích Cốc —— Khai Quang —— Kim Đan —— Nguyên Anh —— Xuất Khiếu —— Phân Thần —— Hợp Thể —— Đại Thừa —— Độ KiếpBán Tiên: Một kiếp Tán tiên —— hai kiếp Tán tiên —— ba kiếp Tán tiên —— bốn kiếp Tán tiên —— năm kiếp Tán tiên —— sáu kiếp Tán tiên —— thất kiếp Tán tiên —— tám kiếp Tán tiên —— chín kiếp Tán tiênTiên Nhân: Chia làm thiên tiên —— kim tiên —— Đại La Kim Tiên —— cửu thiên huyền tiên —— tiên quân —— tiên đế.Ngoài đẳng cấp trên ra là Độ Kiếp,độ kiếp này khác với ở nhân giới vì đẳng cấp này được gọi là siêu việt Tiên Nhân được chia làm 99 thiên kiếp, mỗi kiếp phải trọng sinh lại một lần, lúc này Thiên Đế đang ở độ kiếp 98 trọng sinh lần này là 99 nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiên Đế Trọng Sinh Đô Thị", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "Thiên Đế Trọng Sinh Đô Thị" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thiên Đế Trọng Sinh Đô Thị

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê