Thiên Duyên Kiếp

Thiên Duyên Kiếp

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thiên Duyên Kiếp

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thiên Duyên Kiếp thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thiên Duyên Kiếp đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tiên hiệp, dị giới, xuyên khôngSinh sống dưới thời nhà Hồ, Trần Lâm chỉ là một kẻ phàm phu tục tử, nhưng trong một trận chiến đấu hắn đã xuyên qua thế giới tiên hiệp đầy màu sắc.Ở đây hắn trở thành một kẻ ứng kiếp. Hắn xuyên vào thế giới này liền đụng phải một con yêu hồ, vì một sự hiểu lầm mà con yêu hồ đã cắn hắn. Từ đây sô phận của hắn và yêu hồ đã không thể tách rời. Tuy có những lúc chia ly nhưng đời đời kiếp kiếp không xa nhau.Đến một ngày kia, yêu hồ nọ được đưa trở về tiên giới, hắn liền phi thăng tìm nàng.Hắn sẵn sàng trừ ma, diệt yêu, đứng lên trên tất cả.Nhưng cuối cùng hai người họ có được ở bên nhau?Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiên Duyên Kiếp", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Thiên Duyên Kiếp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thiên Duyên Kiếp

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê