Thỉnh Công Tử Trảm Yêu

Thỉnh Công Tử Trảm Yêu

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thỉnh Công Tử Trảm Yêu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thỉnh Công Tử Trảm Yêu thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thỉnh Công Tử Trảm Yêu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nhân gian lồng lộng, cửu thiên thập địa.Thế gian phồn hoa, vui sướng Tu Tiên.Khi Sở Lương mở mắt ra đã phát hiện mình trở thành một tên đệ tử của phái Thục Sơn, người cũng mang một toà bảo tháp kỳ dị... Từ đó bèn bước lên một đường chưa bao giờ từng tưởng tượng đến.Ba mươi sáu Phong Thần khói nổi lên, bên ngoài tám nghìn dặm trảm Long quay về!Mời công tử trảm yêu!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thỉnh Công Tử Trảm Yêu", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Thỉnh Công Tử Trảm Yêu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thỉnh Công Tử Trảm Yêu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê