Thụ Yêu (Quỷ Cây)

Thụ Yêu (Quỷ Cây)

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thụ Yêu (Quỷ Cây)

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thụ Yêu (Quỷ Cây) thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thụ Yêu (Quỷ Cây) đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

======= Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC tại truyenfull.vn ========Thể loại: Hiện đại, 25+, 1vs1, thanh xuân vườn trường, nam chính biến thái,...Editor:   POPO(#nunhihong_22 chương đầu),  Thuymac9420( chương 23 - hết)Năm đó cấp hai được chia ra hai khối riêng biệt, Tiểu U được phân đến khu lớp học cũ.Nơi đây cây cỏ mọc um tùm, hàng cây già từng tầng từng tầng nối tiếp nhau, che kín cả vùng trời, âm trầm mà hoang vu.Tiểu U lại không ngờ rằng, chính lần chuyển đổi giáo khu (khu vực dạy học) này, lại là khởi đầu của ác mộng cuộc đời cô, là địa ngục của trần gian!!!Ngày khai giảng đầu tiên, vào tiết học cuối cùng ở trường, Tiểu U đang ngủ gật trong lớp.Mơ mơ màng màng, Tiểu U thấp thoáng cảm giác như có vật gì quấn lên bắp chân của mình, "nó" theo bắp chân leo lên đùi, chui vào dưới váy, mềm mềm ướt ướt khiến cô ngứa ngáy không thôi.Bên tai là âm thanh thầy giáo giảng bài, xung quanh là tiếng soàn soạt của bút viết. Tiểu U hiểu được rằng mình phải nhanh chóng tỉnh ngủ, bằng không sẽ bị thầy giáo phát hiện, cố gắng mở mắt, ngờ đâu lại thấy một màn kinh người!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thụ Yêu (Quỷ Cây)", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Thụ Yêu (Quỷ Cây)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thụ Yêu (Quỷ Cây)

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê