Tịch Tâm Vi Mộc

Tịch Tâm Vi Mộc

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tịch Tâm Vi Mộc

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Tịch Tâm Vi Mộc thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Tịch Tâm Vi Mộc đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

(*)Tình yêu của Tịch là Mộc.Tịch là họ nam chính, Mộc là tên nữ chính.Tác giả: A A Tiểu Mao.Nguồn: Zhihu.Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, chữa lành, giới giải trí, 1v1, ngôi thứ nhất, truyện ngắn.Số chương: 8 chương (16 phần nhỏ) + 2 PN.Dịch: BYY.Văn án:Nằm trong tập truyện: Gặp được anh, gặp được ánh sáng.Câu chuyện xưa về nam nữ chính chữa lành cứu rỗi lẫn nhau. Xiết bao may mắn, gặp được em, cũng gặp được ánh sáng.Giới thiệu bằng một câu: Anh có thể vì cô làm bất cứ chuyện gì, duy nhất không dám yêu cô.1.Năm Tịch Nghiệp đón tôi về nhà, tôi chỉ mười bốn tuổi, mẹ tôi vừa mới mất do tai nạn xe.Anh ta cầm chiếc ô màu đen đứng ở cửa đồn cảnh sát, hỏi tôi: “Em muốn về nhà với tôi không?”Lần đầu tiên nhìn thấy anh ta tôi liền biết, anh ta chính là nam nghệ sĩ bị mẹ tôi bao nuôi trong lời đồn.Chỉ là không ngờ, người đàn ông mẹ tôi thích, tôi cũng sẽ thích.2.Sau đó tôi gia nhập giới giải trí, bê bối với thần tượng đang nổi tiếng, đóng cảnh hôn với minh tinh có lượng fans hùng hậu, chỉ hy vọng anh sẽ ghen, nhưng biểu hiện của anh giống hệt bình thường.Mãi cho đến lần đó tôi diễn cảnh hôn, đạo diễn nói không thể quay đánh lừa thị giác, thế là Tịch Nghiệp liền dẫn tôi đi ngay trước mặt mọi người. Anh áp tôi vào góc tường, giọng nói kiềm chế mà trầm thấp: “Mộc Mộc, anh sẽ điên.”Hoá ra đoạn tình cảm này, không chỉ mỗi mình tôi trầm luân.Kim chỉ nam từ người dịch: Nam chính nào như lời đồn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tịch Tâm Vi Mộc", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Tịch Tâm Vi Mộc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tịch Tâm Vi Mộc

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê