Tiểu Minh Và Xám Nhỏ

Tiểu Minh Và Xám Nhỏ

1 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Minh Và Xám Nhỏ

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Tiểu Minh Và Xám Nhỏ thuộc thể loại Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Khúc An Nhị Hào đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Tiểu Minh Và Xám Nhỏ đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên gốc: 小明和小灰.Tác giả: Khúc An Nhị Hảo.Thể loại: Original, Ngôn tình, Hiện đại, Ngọt sủng, Góc nhìn nữ chính, có twist nhỏ, HE.Biên tập: Mel.Biên tập: Anh.Giới thiệu:Súp pờ ngắn.Câu chuyện sống chung của nam chính đần độn sau khi nhặt được em gái tsundere* dưới đêm mưa (pha kè).(*) Tsundere: Ý chỉ những người có tính cách ngoài lạnh trong nóng.Tags: Ảo tưởng không gian, Đô thị tình duyên, Hoan hỉ oan gia, Cận thủy lâu đài.Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Xám Nhỏ, Tiểu Minh | Nhân vật phụ: | Khác: Tsundere, trai đần độn, ngắn, sống chung.Một câu tóm tắt: Chàng trai đần độn x “Cô gái” tsundere.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Minh Và Xám Nhỏ", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Tiểu Minh Và Xám Nhỏ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Minh Và Xám Nhỏ

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê