Tiểu Thiên Thần Của Thủ Lĩnh Hắc Bang

Tiểu Thiên Thần Của Thủ Lĩnh Hắc Bang

Tác giả: Quỳnh Kun
1 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Thiên Thần Của Thủ Lĩnh Hắc Bang

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Tiểu Thiên Thần Của Thủ Lĩnh Hắc Bang thuộc thể loại Ngôn Tình , Truyện Teen của tác giả Quỳnh Kun đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Tiểu Thiên Thần Của Thủ Lĩnh Hắc Bang đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: hiện đại, sạch, sủng Xuất thân vốn là một thiên kim trong gia tộc hắc bang. Từ nhỏ đã là bảo bối trong mắt mọi người, năm sáu tuổi mẹ cô bị tai nạn chết thảm từ đó một cô bé vốn hoạt bát lại trở nên trầm lặng không tiếp xúc được với ai. Cha cô từ sau vụ tai nạn đó trở nên suy sụp không còn sáng suốt nữa, trong căn nhà chỉ còn lại sự trầm lặng khiến người khác không thoải mái. Trong lần công tác ở Anh cha cô bị bao vây nhờ có một người đàn ông mà mới có thể thoát nạn, nhưng vốn không biết trước được đó chính là một người tâm cơ hiểm độc. Cha cô bị thảm sát, cô may mắn được một tổ chức cứu được, cô bắt đầu với những cuộc huấn luyện khốc liệt....Khi trở về đã là chuyện của mười lăm năm sau,  cô trăm ngàn lần cũng không nghĩ được rằng trái tim mình sẽ rơi vào tay một vương giả lãnh khốc... Lần đầu trong lúc đang thi hành nhiệm vụ cô không cẩn thận bị anh thấy. Khoé miệng khẽ nhếch gợi lên vẻ mặt điềm đạm đáng yêu nói: "Anh trai thật không khéo đã xem kịch thì phải trả tiền nga!"Anh lạnh nhạt nhìn cô:"Nhạt nhẽo!" Rồi quay bước đi thẳng.Lần thứ hai anh nhìn thấy cô giả vờ chật vật giằng co cùng một người đàn ông, lửa giận vô cớ, bước tới nắm lấy tay cô:"Người phụ nữ của tôi không được phép đụng đến."Cô "nga" một tiếng rồi hỏi lại:"Tôi đã đụng vào phụ nữ của anh sao?  Có lỗi quá chính tôi còn không biết..."...Cô gái này thích chạm đến giới hạn của anh như thế sao?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Thiên Thần Của Thủ Lĩnh Hắc Bang", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Tiểu Thiên Thần Của Thủ Lĩnh Hắc Bang" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Thiên Thần Của Thủ Lĩnh Hắc Bang

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê