tóm tắt nội dung truyện Tiểu Thứ Nữ

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Tiểu Thứ Nữ thuộc thể loại Cổ Đại , Gia Đấu , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Xuân Vị Lục đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Tiểu Thứ Nữ đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Xuân Vị LụcThể loại: Cổ Đại, Ngôn Tình, Truyện Khác, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Đông PhươngGiới thiệu:Chương Vân Ly vốn là thứ nữ, nhưng mà vẫn là một thiên kim tiểu thư, cuộc sống không có gì thiếu thốn, bản thân lại càng không mơ mộng hão huyền, thế nên nàng chỉ định làm một tiểu thư bình thường.Có điều mặt hồ êm ả lại đột nhiên gợn sóng, nhìn có vẻ không phải sóng gió, nhưng thật sự ở dưới ngầm là vô số nguy hiểm, đặc biệt khi đường tỷ không cùng chi đột nhiên thành Vương phi, mặt hồ càng ngày càng xao động hơn.Mẹ cả sâu không lường được, nha hoàn một lòng muốn noi theo Tống Phúc Kim nghịch tập thành mẹ cả hoàng hậu, lại có các di nương tâm tư khác nhau, mọi người đều muốn con gái trở nên nổi bật.Chương gia lập tức náo nhiệt lên.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Thứ Nữ", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 40" "Tiểu Thứ Nữ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Thứ Nữ

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê