Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tình Kiếp Mẫu Đơn

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Tình Kiếp Mẫu Đơn thuộc thể loại Cổ Đại , Cung Đấu , Khác , Ngôn Tình , Ngược , Nữ Cường của tác giả bin2227xinhdep đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Tình Kiếp Mẫu Đơn đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: bin2227xinhdepThể loại: Ngôn tình, cổ đại, cung đấu, nam cường, nữ cường, ngược tâm...Giới thiệu:Nàng - mang trong mình một nhiệm vụ xuyên về ngàn năm trước, cứu muôn dân khỏi kiếp màu đổ thành sông. nhưng nàng không được thích người của thời đại ấyChàng - một vị thái tử bất hạnh, một vị vua tài ba nhưng sống dưới thân phận bù nhìn, đam mê tửu sắc.Nhưng rồi dường như không thể cãi lại được số trời, họ đem lòng yêu đối phương nhưng lại thể hiện không đúng cách, khiến cả hai đều đau lòng, để rồi đọng lại trong lòng là những nỗi đau.Liệu họ có thể đến được với nhau hay kết thúc câu chuyện bằng nước mắtCâu hỏi này sẽ được giải đáp cuối câu chuyện, mọi người theo dõi nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tình Kiếp Mẫu Đơn", nơi mà câu chuyện của "Cung Đấu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 26" "Tình Kiếp Mẫu Đơn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tình Kiếp Mẫu Đơn

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê