[Tinh Tế] Toàn Vũ Trụ Không Có Một Gốc Thực Vật

[Tinh Tế] Toàn Vũ Trụ Không Có Một Gốc Thực Vật

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [Tinh Tế] Toàn Vũ Trụ Không Có Một Gốc Thực Vật

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện [Tinh Tế] Toàn Vũ Trụ Không Có Một Gốc Thực Vật thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện [Tinh Tế] Toàn Vũ Trụ Không Có Một Gốc Thực Vật đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Cửu Tùng TuyếtThể loại: Dị Năng, Ngôn Tình, Trọng Sinh, Khoa HuyễnGiới thiệu:Sau khi tận thế đến, Tô Kiều thức tỉnh dị năng trồng trọt, có thể trồng được tất cả những thực vật mà cô đã từng gặp qua. Năm năm sau tậnthế, cô bị tang thi cắn chết.Xuyên việt đến thời đại tinh tế, Tô Kiều kinh sợ phát hiện toàn vũ trụ không có nổi một gốc thực vật, toàn bộ tinh tế đều bị bao phủ bởi lớp phóng xạ khủng bố.Bị lưu vong đến hành tinh chết, Tô Kiều điên cuồng nâng tay nhỏ, cô có thể trồng trọt thực vật, cô có thể gieo trồng.Từ đây, Bạo dân tinh tế - tội phạm cấp một – Tô Kiều bước đi trên con đường gieo trồng tốt đẹp, ho đến khi biến hành tinh chết thành hành tinh xanh, toàn tinh tế đều chấn kinh rồi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Tinh Tế] Toàn Vũ Trụ Không Có Một Gốc Thực Vật", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "[Tinh Tế] Toàn Vũ Trụ Không Có Một Gốc Thực Vật" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Tinh Tế] Toàn Vũ Trụ Không Có Một Gốc Thực Vật

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê