Tối Chung Trí Năng

Tối Chung Trí Năng

265 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Tối Chung Trí Năng

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Tối Chung Trí Năng thuộc thể loại Đô Thị của tác giả Phạ Lãnh Đích Hỏa Diễm đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Tối Chung Trí Năng đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Giới thiệu: Một bộ máy tính sinh học có trí tuệ hình chiếc nhẫn sản xuất ở năm 3009 sau công nguyên xuyên việt thời không, đập trúng đầu một người tên Đỗ Thừa. Với trí tuệ khổng lồ, nó đã giúp cho Đỗ Thừa tiếp xúc với tri thức công cao trước thời đại cả ngàn năm.Thương nghiệp, công nghiệp, khoa học kỹ thuật, Đỗ Thừa đều vượt xa mọi người, phát triển công nghệ cao tương lai giúp hắn đứng ở thế bất bại.Từ thân phận một đứa con riêng bị đuổi ra khỏi gia tộc, đến xây dựng thành công một đế quốc thương mại, tương lai Đỗ Thừa là con đường của một kiêu hùng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tối Chung Trí Năng", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 265" "Tối Chung Trí Năng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tối Chung Trí Năng

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê