Tôi Thoát Ế Thành Công Trong Trò Chơi Sinh Tồn

Tôi Thoát Ế Thành Công Trong Trò Chơi Sinh Tồn

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tôi Thoát Ế Thành Công Trong Trò Chơi Sinh Tồn

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Tôi Thoát Ế Thành Công Trong Trò Chơi Sinh Tồn thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Tôi Thoát Ế Thành Công Trong Trò Chơi Sinh Tồn đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Nhất Nhân Lộ QuáThể loại: Đam MỹGiới thiệu:Hai mươi năm trời độc thân, không có lấy một mảnh tình, Đỗ Nhất Tân từ trong bụng mẹ đã FA, ước mơ chính có thể quen một bạn gái xinh xắn đáng yêu,Tiếc thay, bạn gái không tìm được, nhưng lại vô tình xuyên vào trong một trường bỏ hoang ở dãy nhà vô cùng xa lạ.Đêm hôm khuya khắt, sắc trời đen kịt, không khí rùng rợn, không một bóng người, nhưng bỗng nhiên tiếng loa phát thanh vang lên[Đã đến giờ tan học, các bạn học sinh vui lòng không ở lại và ra về ngay. Giáo viên trực ban chuẩn bị đi kiểm tra.]Nhưng cậu hoàn toàn không ngờ rằng, thứ khủng khiếp nhất không phải là boss trong trò chơi,Mà là kẻ vừa chém văng boss xong thì quay lại tấn công người chơi kia.Đỗ Nhất Tân: Dù vậy thì ổng vẫn phải khuất phục trước sức hút của tui, quyết định làm đàn em của tui.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tôi Thoát Ế Thành Công Trong Trò Chơi Sinh Tồn", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Tôi Thoát Ế Thành Công Trong Trò Chơi Sinh Tồn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tôi Thoát Ế Thành Công Trong Trò Chơi Sinh Tồn

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê