[TomHar] Người Sáng Tạo Thần Chú

[TomHar] Người Sáng Tạo Thần Chú

Tác giả: SonnyGietzel
47 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [TomHar] Người Sáng Tạo Thần Chú

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện [TomHar] Người Sáng Tạo Thần Chú thuộc thể loại Khác , Phương Tây , Truyện Teen của tác giả SonnyGietzel đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện [TomHar] Người Sáng Tạo Thần Chú đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: SonnyGietzelTags: Harry Potter/Tom Riddle, Harry Potter/Voldermort, Dark!Harry, Not Canon Compliant, Science, Politics, War, Slow BurnGiới thiệu:Latinh: thứ ngôn ngữ "chết", chẳng hề có tính ứng dụng thực tế gì ngoài giải mã những văn tự cổ hay trình diễn trò tiêu khiển nào đó.Tuy nhiên, khi Harry quyết định học thứ ngôn ngữ này cậu nhận ra rằng, Latinh có lẽ không hề "chết" như mọi người vẫn tưởng. Dù rằng, điều đó cũng không quá quan trọng; cậu yêu thích tiếng Latinh và sẽ luôn cảm thấy tự hào khi biết nó dù nó có vẻ vô dụng đến mức nào. Nhưng trong thế giới của những Phù thuỷ - thế giới của Phép thuật, Harry nhận ra rằng tài năng ngôn ngữ hiếm có của cậu là vô cùng giá trị, nó cho phép cậu sử dụng những phép thuật chưa ai từng biết đến. Nhưng rồi, khi thời gian trôi đi và cậu ngày càng lún sâu vào vướng mắc với những người xung quanh, cậu mới nhận thức được sự khó lường của thế giới phép thuật và sức mạnh của bản thân cậu có thể trở nên nguy hiểm đến mức nào.Tất cả những gì Harry muốn chỉ là lý giải được mọi thứ xung quanh mình mà thôi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[TomHar] Người Sáng Tạo Thần Chú", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 47" "[TomHar] Người Sáng Tạo Thần Chú" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [TomHar] Người Sáng Tạo Thần Chú

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê