Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm

Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm

1 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Ngược , Sủng của tác giả Huỳnh Thiên Kỳy đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Huỳnh Thiên KỳyThể loại: Ngôn TìnhGiới thiệu:Anh: Hoắc Kiến Vũ, 29 tuổi, Tổng Giám Đốc tập đoàn Hoắc thị, anh tài giỏi từ thương trường cho đến hắc đạo, giới chính trị trên thế giới nhắc đến tên anh đều phục vài phần. Nhưng lại là một tàn nhẫn, lạnh lùng, ít nói, mặt lúc nào cũng chỉ một sắc thái lạnh như băng, một khi đã nghịch với anh thì không còn đường sống.Cô: Triệu Tuệ An: 19 tuổi, sinh viên năm 2 khoa kinh tế. Năm 14 tuổi ba mẹ bị tai nạn máy bay mà mất, tập đoàn Triệu thị cũng bị chú ruột cướp mất và đuổi cô về nhà ngoạiVì giao tình của 2 bên ông bà Hoắc đã giúp đỡ cô rất nhiều,Năm cô 19 tuổi ông bà Hoắc đã qua nhà hỏi cưới cô cho Đại thiếu gia, lúc đầu cô đã từ chối nhưng bà Hoắc có nói đây chính là lời hứa năm xưa của 2 nhà vì thực hiện lời hứa của ba mẹ cũng vì muốn trả ơn cho ông bà Hoắc nên cô đã đồng ýAnh là người không gần nữ sắc liệu cô có chinh phục được trái tim anh không?Cô là một cô gái đáng thương, chịu quá nhiều đau khổ liệu cô có được hạnh phúc hay không?" Cô không phải là vợ của tôi "Nước mắt cô rơi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm", nơi mà câu chuyện của "Ngược" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê