Trẫm Bị Cung Phi Trừ Điểm

Trẫm Bị Cung Phi Trừ Điểm

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Trẫm Bị Cung Phi Trừ Điểm

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Trẫm Bị Cung Phi Trừ Điểm thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Trẫm Bị Cung Phi Trừ Điểm đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: CandyBìa: des by MieSố chương: 31Sau khi Lý Nguyên Chu đăng cơ đế vị thì lập chí làm minh quân, nhưng hắn có đủ kiểu chuyên cần chính sự khiến thần dân có nhiều lời oán giận, hậu cung còn thịnh hành thơ oán phụ.Đêm nay hắn bị hạ thần làm tức giận đến đau đầu, trong đầu đột nhiên xuất hiện một cái bảng tích điểm nhỏ, trong đó biểu thị điểm tích lũy càng nhiều thì quốc vận càng thịnh, điểm tích lũy ít thì quốc vận yếu dần.Cùng lúc đó, bảng nhỏ hiện thị có một vị cung phi trừ điểm hắn.Dưới điểm trừ còn có kèm theo bình luận tiêu cực.“Hoàng đế cặn bã này giả vờ chuyên cần chính sự, đã ba tháng chưa tiến vào hậu cung, nhất định là không được!”Lý Nguyên Chu bị chọc giận đến bật cười “Rất tốt, trẫm sẽ đích thân nói cho vị cung phi này biết trẫm đến cùng là có được hay không?”Vào ngày hôm sau khi vừa gặp cung phi kia thì Lý Nguyên Chu lại bị trừ điểm, còn kèm theo lời bình luận ác ý.“Vị hoàng đế này thật cặn bã, một lời khó nói hết, trừ điểm!”Lý Nguyên Chu: Trẫm phải làm như thế nào mới có thể để vị cung phi này cộng điểm, cứu vãn quốc vận đây?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trẫm Bị Cung Phi Trừ Điểm", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Trẫm Bị Cung Phi Trừ Điểm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trẫm Bị Cung Phi Trừ Điểm

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê