Trọng Sinh Chi Bạo Lực Trấn Áp

Trọng Sinh Chi Bạo Lực Trấn Áp

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Trọng Sinh Chi Bạo Lực Trấn Áp

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Trọng Sinh Chi Bạo Lực Trấn Áp thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Trọng Sinh Chi Bạo Lực Trấn Áp đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên: Trọng sinh chi bạo lực trấn áp.Tác giả: Cảo Tiếu Tinh Nhân.Người edit: Владислав.Nguồn QT: wikidich.Số chương: 100 + 2PN.Hoàn thành: 8/2/2019 - 27/3/2020.Thể loại: hiện đại, trọng sinh, phụ tử niên thượng, trâu già gặm cỏ non, cường thủ hào đoạt, cẩu huyết, 1 vs 1, HE...CP: Tống Trấn x Tống Ngọc Trạch (Ninh An).- - Bạo lực tra công ♧ Cấm dục mỹ thụ.Thuộc tính chỉ đúng với nửa đầu câu chuyện.🌻🌻🌻Ninh An, sinh viên giỏi của đại học y, ôn tồn lễ độ, trời sinh tính cách lạnh nhạt.Sau khi chết trọng sinh trong thân xác của một đứa nhỏ bị ngược đãi đến tính tình âm trầm tự bế.Đối mặt với tên "tra phụ" thích dùng bạo lực động một chút là tay đấm chân đá cùng bị một đám đồng học trung nhị khi dễ.Y tỏ vẻ áp lực rất lớn. ╮(╯_╰)╭Lưu ý:_ Truyện này tam quan bất chính._ Tuy văn án để vậy nhưng công không tra, thụ không tiện._ Chủ yếu nói về mặt tình cảm, không nói về y học, có chút hắc bang.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trọng Sinh Chi Bạo Lực Trấn Áp", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Trọng Sinh Chi Bạo Lực Trấn Áp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trọng Sinh Chi Bạo Lực Trấn Áp

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê