Trục Lãng

Trục Lãng

Tác giả: Dư Trình
1 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Trục Lãng

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Trục Lãng thuộc thể loại Đam Mỹ , Đô Thị , Khác của tác giả Dư Trình đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Trục Lãng đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Dư TrìnhThể loại: Đam Mỹ, Đô ThịGiới thiệuCâu chuyện tình yêu cẩu huyết, ngược luyến.Ninh Lan nói không thích hắn!Ninh Lan còn nói nhiều điều khácTùy Ý nói rằng Ninh Lan chẳng bao giờ nói thật, sau này, hắn biết, ngay cả câu không thích kia, cũng không phải nói thậtHai chàng trai tồi vừa đáng thương vừa đáng hận.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trục Lãng", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Trục Lãng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trục Lãng

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê