Trùng Sinh Mạt Thế Chi Thị Huyết Thiên Hoàng

Trùng Sinh Mạt Thế Chi Thị Huyết Thiên Hoàng

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Trùng Sinh Mạt Thế Chi Thị Huyết Thiên Hoàng

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Trùng Sinh Mạt Thế Chi Thị Huyết Thiên Hoàng thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Trùng Sinh Mạt Thế Chi Thị Huyết Thiên Hoàng đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Mạt thế, khoa huyễn, dị năng, ngôn tìnhEditor: Hải Thiên LamTống Lê Nhiên cô vì tình mà đau khổ, chính tay người cô yêu đã cướp đi sự sống của cô.Lũ zombie kia lao vào cắn xé cô từng mảnh nhưng chẳng khiến cô đau đớn bằng việc nhìn anh trai Tống Dạ Hi tràn đầy bất lực khi không thể cứu được em gái.Chính tất cả những điều đó cô đã tự nhủ với bản thân rằng phải trả thù bằng bất kì giá nào đối với những kẻ đã tổn thương cô.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trùng Sinh Mạt Thế Chi Thị Huyết Thiên Hoàng", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Trùng Sinh Mạt Thế Chi Thị Huyết Thiên Hoàng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trùng Sinh Mạt Thế Chi Thị Huyết Thiên Hoàng

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê