tóm tắt nội dung truyện Trùng Sinh Trọng Khải Nông Trường

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Trùng Sinh Trọng Khải Nông Trường thuộc thể loại Dị Năng , Huyền Huyễn , Mạt Thế , Ngôn Tình , Nữ Cường , Trọng Sinh của tác giả Nguyên Phi Tây Phong Tiếu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Trùng Sinh Trọng Khải Nông Trường đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Trùng sinh, mạt thế, nam nữ cường, dị năng, 1vs1Editor: Linh Phan - Diễn Đàn Độ dài: 478 chươngTrở về thời kỳ mạt thế Biên Trường Hi có tam hận.Thứ nhất là hận bản thân không biết nhìn người, bị người đàn ông bên gối đoạt đi vòng ngọc nông trường, phản bội dẫn tới chết.Thứ hai chính là không dốc lòng tu luyện, dị năng không mạnh để người ta ức hiếp.Thứ ba là hận trời cao trêu đùa, người mình quan tâm không ở bên cạnh, dù có ở bên cũng không dám gần.Sống lại kiếp này, cô chỉ tin vào chính mình, hệ Mộc vô dụng cũng phải biến thành đao sắc bén.Tra nam ác nữ, không có tôi làm đá kê chân, tôi muốn xem thử các người có kết quả gì tốt!Chỉ là, phía sau sự vui vẻ hận thù, thế giới này hoang vu tàn nhẫn như vậy, cô có thể cùng ai gắn bó?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trùng Sinh Trọng Khải Nông Trường", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "Trùng Sinh Trọng Khải Nông Trường" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trùng Sinh Trọng Khải Nông Trường

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê