Truyền Thuyết

Truyền Thuyết

Tác giả: En
1 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Truyền Thuyết

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Truyền Thuyết thuộc thể loại Huyền Huyễn , Linh Dị của tác giả En đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Truyền Thuyết đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hiện đại, huyền bíTổng hợp các câu chuyện mang phong cách creepy-pasta.An sinh ra trong một ra đình danh giá, cô cũng lấy được người chồng yêu thương mình.Nhưng khi con trai cô được hai tuổi, con trai An mắc một chứng bệnh lạ, bác sĩ chuẩn đoán rằng cậu bé khuyết một bên thính giác vĩnh viễn. Kể từ ngày đó, An luôn bên con, chồng cô cũng thường an ủi nhiều nên dần dần nỗi đau của cô cũng vơi đi. Cho đến một ngày, con trai An biến mất, cậu bé cứ như bị bốc hơi. Công an không thể tìm được gì, kể cả những người thám tử mà chồng An nhờ tìm cũng bó tay. Họ đều nói rằng đó là một vụ mất tích bí ẩn, kẻ gây án hẳn là một người chuyên nghiệp, hắn ta xóa bỏ vết tích, hành động một cách hoàn hảo.Nhưng sự thật đằng sau đó là thế nào? mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé..

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Truyền Thuyết", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Truyền Thuyết" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Truyền Thuyết

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê