Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss

Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Võng Du, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Hệ thống, Dị Năng, Trọng Sinh, Hài Hước, Cổ Đại"Cho dù phải làm NPC, ta cũng tuyệt đối không làm NPC pháo hôi!"Trong Lương Sơn Trại, có "người" lặng lẽ một mục tiêu!...Ta tên là Tần Thư Kiếm.Sống hoang mang ba mươi năm, văn võ đều không thành tựu.Đây là một NPC trong game, một câu chuyện từng bước trở thành đại BOSS.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê