Tướng Quân Chàng Đồng Ý Hoà Ly Đi

Tướng Quân Chàng Đồng Ý Hoà Ly Đi

Tác giả: Su Cam
32 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tướng Quân Chàng Đồng Ý Hoà Ly Đi

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Tướng Quân Chàng Đồng Ý Hoà Ly Đi thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình của tác giả Su Cam đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Tướng Quân Chàng Đồng Ý Hoà Ly Đi đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Su CamThể loại: Cổ Đại, Ngôn TìnhGiới thiệu:Ngôn tình cổ đại: Tướng quân X Công ChúaĐịnh An công chúa yêu của Đại Yến yêu Trấn quốc đại tướng quân Dư Chấn Vũ từ thuở niên thiếu, chỉ tiếc phụ thân chàng cả đời trung quân ái quốc lại tử chiến sa trường vì sự nghi kị của Hoàng đế.Gánh trên vai nợ nước thù nhà, Dư Chấn Vũ đã thề sẽ khiến cho con gái của hoàng đế không được sống tốt khi gả vào nhà chàng.Trích truyện:Dư Chấn Vũ lại như nổi điên, quát lớn vào mặt nàng:"Là phụ hoàng cô ép ta... Ta không hề muốn lấy cô."Vĩnh Hạ đôi mắt ầng ậc nước nhìn hắn, không muốn lấy nàng sao? Vậy sao không từ chối? Làm sao mà phải làm khổ nàng như vậy?"Nhưng... Chúng ta có hôn ước mà... Phụ thân chàng và phụ hoàng...""Đừng nhắc đến phụ thân ta... Những người họ Lưu các người đều không xứng nhắc đến tên phụ thân ta."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tướng Quân Chàng Đồng Ý Hoà Ly Đi", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 32" "Tướng Quân Chàng Đồng Ý Hoà Ly Đi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tướng Quân Chàng Đồng Ý Hoà Ly Đi

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê