Vấn Kiếm

Vấn Kiếm

20 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vấn Kiếm

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Vấn Kiếm thuộc thể loại Huyền Huyễn , Tiên Hiệp của tác giả Hắc Đăng Hạ Hỏa đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Vấn Kiếm đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Hắc Đăng Hạ HỏaThể loại: Tiên hiệp, Huyền HuyễnDịch giả: Kỳ ThiênGiới thiệu:Ngu quốc năm Càn thứ ba, Y Châu thành có một trận mưa lớn.Lý Ngang ngơ ngơ ngác ngác tỉnh lại, cảm giác bên trong đầu của mình, ẩn chứa một thanh kiếm.===Truyện mới đang top trên qidian, có khả năng trở thành siêu phẩm trong tương lai.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vấn Kiếm", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 20" "Vấn Kiếm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vấn Kiếm

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê