Vận Mệnh Thế Gia

Vận Mệnh Thế Gia

Tác giả: HNWR
3 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vận Mệnh Thế Gia

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Vận Mệnh Thế Gia thuộc thể loại Cổ Đại , Gia Đấu , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả HNWR đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Vận Mệnh Thế Gia đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Chuyển ngữ: Nhóm Quýt Ngọt Sen ThơmQuyền thế là một thứ đầy cám dỗ, có trong tay quyền sinh sát người khác, ai cũng khao khát và muốn càng nhiều hơn nữa.Phó Hầu gia cũng không ngoại lệ.Chỉ là gia tộc muốn leo càng cao, chú định phải có nhiều vật hi sinh. Mà nàng, Phó Minh Hoa chính là một trong những quân cờ đó.Nàng mơ một giấc mộng dài, cả cuộc đời nàng như hiển hiện toàn bộ trong đó. Nàng là một quân cờ chết, không còn tác dụng, mẫu thân tự sát,người nhà vội vàng gả thấp cho vị tử đệ có tiếng nghèo nàn ở Lục gia. Đến cuối cùng vào thời điểm tuổi xuân đẹp đẽ nhất, lại cứ như thế từ giã cõi đời.Lúc nàng mở mắt tỉnh lại, cười lạnh thành tiếng, các người cũng nên sám hối cho tốt đi!Cùng đọc truyện nhé!!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vận Mệnh Thế Gia", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Vận Mệnh Thế Gia" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vận Mệnh Thế Gia

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê