Vị Khách Phòng 44

Vị Khách Phòng 44

Tác giả: Khang Tĩnh Văn
0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vị Khách Phòng 44

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Vị Khách Phòng 44 thuộc thể loại Linh Dị của tác giả Khang Tĩnh Văn đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Vị Khách Phòng 44 đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hiện đại, trinh thámNgười dịch: Lệ QuyênNhà xuất bản: NXB Thanh niênĐơn vị liên kết xuất bản phát hành: Đinh TịSố trang: 335Số chương : 24Giá bìa: 78.000đ VNĐTrong tiểu khu dành cho giới trí thức đã xảy ra hàng loạt vụ án giết người ghê rợn, nó mang đến nỗi ám ảnh kinh hoàng cho cả người dân lẫn chính quyền thành phố.Xung quanh là những bóng ma lởn vởn, những xác chết kỳ bí, những bộ phận xác chết thoắt ẩn thoắt hiện khiến nhóm cảnh sát điều tra thật đau đầu.Vị khách phòng 44 là ai? Tại sao cô luôn bị đánh thức bởi tiếng mèo kêu và phát hiện ra những cái xác không toàn thây? Liệu trong khu này có thực sự tồn tại những thứ siêu nhiên hay đơn giản là một kẻ giết người tâm thần hàng loạt.Bức màn bí ẩn sẽ được vén lên, bóng ma, những nỗi ám ảnh có thực sự kết thúc. Không một ai biết cũng chẳng ai hay cho đến khi tiếng mèo kêu lên một lần nữa.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vị Khách Phòng 44", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Vị Khách Phòng 44" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vị Khách Phòng 44

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê